[In trang]
Công đoàn Nông nghiệp và Môi trường Việt Nam tổ chức Hội nghị tiếp xúc Tết cho CBCĐ qua các thời kỳ khu vực phía Nam
Thứ tư, 11/02/2026 - 16:37
Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2026, Ngày 08/02/2026, Công đoàn Nông nghiệp và Môi trường Việt Nam tổ chức Hội nghị tiếp xúc, gặp mặt cán bộ công đoàn qua các thời kỳ khu vực phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân, ghi nhận những đóng góp quý báu của các thế hệ cán bộ công đoàn đối với sự phát triển của tổ chức Công đoàn ngành.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Việt Thắng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Nguyên Thứ trưởng Bộ Thủy sản, nguyên lãnh đạo Công đoàn ngành, cán bộ công đoàn các đơn vị trực thuộc qua các thời kỳ cùng đại diện Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành hiện nay. Hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp, đậm nghĩa tình đồng nghiệp.

Đ/c Nguyễn Hà Xuyên – Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hà Xuyên - Chủ tịch Công đoàn ngành đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể các đồng chí cán bộ công đoàn qua các thời kỳ; đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, tâm huyết của các thế hệ đi trước trong việc xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Công đoàn ngành ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh – Nguyên Thứ trưởng Bộ Thủy sản, nguyên Chủ tịch Công đoàn Thủy sản Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn ngành, chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác. Nhiều ý kiến tâm huyết đã được trao đổi, đóng góp nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong tình hình mới.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công đoàn ngành đã trao quà Tết và gửi lời thăm hỏi ân cần đến các cán bộ công đoàn qua các thời kỳ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc và đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tổ chức.

Hội nghị tiếp xúc Tết là dịp kết nối các thế hệ cán bộ công đoàn, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất, qua đó tạo động lực để đội ngũ cán bộ công đoàn hôm nay tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành tốt nhiệm vụ giao trong thời gian tới.

                                                                                                               Đinh Thị Lê Thanh